background img

The New Stuff

Xe Camry 2.0E đời 2016 tại Thái Lan

Camry là về nhiều như Hudsonian choắt mỏ cong bé. Đối mặt sở hữu các khó nhọc đôi của tỷ giá hối đoái ko thuận lợi và khó khăn hàng đầu ngăn kéo từ Marques Anh và Đức thành lập, Toyota đã không nghĩ rằng đó là giá trị đem lại rộng rãi vào Vương quốc Anh vào năm 2001, lúc Shed của chúng tôi, phiên bản vật dụng hai của Somali gọi là 'thân rộng' xe toyota innova, đã được bán mới.

Hiếm mà làm nó 1 tốt đẹp trái lĩnh vực xà lan thay thế cho giá vé Euro bình thường, và 1 cái gì ấy mà với thể giúp bạn có nhận thấy, ngay cả tự nhiên nhất thiết buộc phải đúng phương pháp. tất cả người xem (không đề cập áp phích PH) không nghi ngờ sẽ nhạo báng và kể cho bạn biết rằng người Mỹ tham khảo xe Camry là 'sedan vani. Chỉ nửa chê bai, mặc dù. Mặc dù, hoặc với lẽ vì, thực tế là Nó được bán như là 1 mô hình độc lập từ năm 1982, mang 10 lần lặp metronomically đáng tin cậy hơn những 34 năm, Mỹ Camry bán hàng qua đó cho thấy ko có dấu hiệu của tailing tắt. Họ đã nâng cao năm phần trăm trong năm 2014, với sắp 430.000 được bán trong năm ấy 1 mình. 430.000. đó là phổ biến hơn 1 phần sáu tổng số toyota fortuner 2016 bán ra tại Anh vào năm ấy.

Shed của chúng tôi là từ cuối triều đại XV20 thứ bảy, 1 mẫu sản xuất cho năm năm cho tới năm 2001 khi một revamp Camry to đã được thực hiện. Conspiratorially, cải tạo đã được thực hiện cùng 1 khi như Mercedes lăn kim loại riêng của nó mỏng hơn 1 chút, có các hậu quả ảnh móp nghiêm trọng. những XV30 Camry theo cộng "chúng ta hãy giữ cho giá thành xuống chàng trai 'triết học, bởi thế giả dụ bạn là chủ mang của XV20 này, bạn mang thể thử rebuffing các người phản đối bằng cách kể mang họ rằng cái xe của bạn là người cuối cộng của gia xe toyota camry 2016 phù hợp.
vì thế, những gì bạn sẽ nhận được cho 999 £ của bạn? một rộng rãi và được xây dựng năm chỗ ngồi saloon có động cơ V6 3.0 lít, một lựa mua phải chăng đẹp của đồ chơi, nội thất da, cabin thủy tinh, Toyota độ tin cậy, ko mang sai sót rõ ràng và đầy đủ Bộ GTVT.

có cam truyền động đai V6 shlurmed ra 1 190hp tha hồ hay như vậy. Đáng quan tâm, TRD nhà máy điều chỉnh cánh tay của Toyota cung cấp một bộ cực kỳ nâng cao áp cho nó, thúc đẩy sức mạnh 247hp. Bạn muốn nghĩ rằng đã sở hữu một bộ khung gầm thắt chặt để đi với. Xử lý sẽ được ở bên buồn ngủ của uninspiring, có tay lái trên hỗ trợ, nhưng đi xe sẽ cảm thấy ngạc mềm để một người lái xe của một cái xe tiên tiến, và vỏ là đủ mạnh cho gia đình sử dụng thực tế, ngay cả ngày hôm nay.

Đáng buồn là ko mang bức cabin có quảng cáo nhưng Shed đã tậu thấy một quả tintanet mà ông là tương đối vững chắc là những mô hình năm 2001. nếu với, sau đó nó chẳng hề xấu. Đồng bằng và bằng nhựa, rõ ràng, nhưng dẻo như thời gian ưa thích cho loại xe này như gearstick kẻ gian của người chăn chiên nó cũng tự hào thể thao. Cũng phải nhớ rằng Shed chúng tôi với moo hơn là sinh nhiệt 'vải' xe khá Nhật Bản đã gánh trở lại sau ấy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bái viết được quan tâm