background img

The New Stuff

Toyota Fortuner 2016 màu trắng vừa công bố

Chỉ cần 2 tuần và mới Xe Toyota Fortuner 2016 đã được trình làng lần nữa. Xem tập hợp nhiều bức ảnh phía trước đã được thực hiện và gửi cho chúng tôi bằng Mohd Syakirin Rusdi. thêm nữa, Fortuner đã được bán ra tại Tanjung Malim, đi du lịch trên quốc lộ PLUS.

Điều thú vị là, các đơn vị mang 1 cái nhìn rõ ràng hơn về khuôn mặt của nó dường như bị thể thao màu đen bao quanh cho đèn sương mù của nó, như trái ngược mang những mảnh chrome xe khác (và các mô hình trước đó) đang mặc. Điều này mang thể chỉ ra rằng đấy là 1 trung-spec hoặc nhập cảnh cấp biến thể. các bit chrome, bánh xe khác nhau và LED DRLs cũng chứng minh rằng các đơn vị màu nâu là 1 biến thể-spec cao hơn.

Xe Toyota Innova 2016 sẽ mang ý nghĩa như trước đây nó đã được phát hiện nay Shah Alam, mặc các bánh xe tương tự và mang những bit chrome cộng là phải chăng. ngoại trừ đấy, nó đã được nhìn thấy trước ấy mặc 1 “Intercooler VNT” huy hiệu ở phía sau, mà chỉ vào kỹ thuật động cơ diesel phun Turbo biến của Toyota.
Tại Thái Lan, Fortuner đã được công bố với hai động cơ loạt GD turbodiesel mới – 2,8 lít 1GD-FTV có 177 mã lực / 450 Nm và 2,4 lít 2GD-FTV mang 150 mã lực / 400 Nm, mà thay thế 3.0 lít và 2.5 trước đây lít đơn vị cơ diesel. 1 phiên bản cải tiến của động cơ xăng Dual-VVT-I 2.7 lít với 166 mã lực / 245 Nm cũng đang được chế tạo có quá.

Thái Lan cũng với được sáu tốc độ chuyển đổi mô-men xoắn tự động truyền dẫn mới, thay thế bốn tốc độ trước ấy tự động. một tay sáu tốc độ truyền tải với sẵn cho những biến thể tốt hơn specced đó.
Tuy nhiên, nó vẫn còn là một bí ẩn khi mà những công cụ mới, chúng tôi sẽ nhận được. Fortuner ngày nay Malaysia được cung ứng có 1 đơn vị xăng 2,7 lít lão hóa hoặc một đơn vị turbodiesel 2,5 lít.
Xe Toyota Camry 2016 sẽ tham gia mới Hilux xe tải pick-up và mới Innova MPV. mọi ba mô hình từ khoảng IMV được dự kiến ​​sẽ được tung ra vào quý đồ vật hai và thứ ba của năm. Tương tự như vậy, Toyota Alphard và Vellfire cũng sẽ đến Malaysia vào quý vật dụng ba, như mách nhỏ trước ấy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bái viết được quan tâm