background img

The New Stuff

Diện mạo Toyota Innova 2016 tại mỹ.

các bài mới hình ảnh chính thức trước tiên của Toyota Innova 2016 của cuối cùng đã được phát hành bởi những siêu thị trước mắt toàn cầu của nó vào năm 2015 Jakarta Motor Show vào ngày 23 tháng Mười một. Toyota Indonesia đã tweet fascia phía trước của xe, từ đó mách nhỏ các thay đổi sẽ tới sở hữu. Dự kiến ​​sẽ khiến cho Ấn Độ lần đầu tại 2016 Delhi Auto Expo, mới gia xe toyota innova mang thể được tung ra vào cuối năm 2016 hoặc đầu năm 2017.
Như có thể thấy trong hình ảnh, mới Toyota Innova được 1 fascia phía trước hoàn toàn mới. có lưới tản nhiệt mới với hai thanh crôm, cản lớn thiết kế lại có máy đập, đèn pha chiếu sweptback đèn pha với đèn LED chạy ban ngày, Toyota Innova 2016 trông thể thao và sắc sảo hơn so có mô hình đi.

Mặc dù nhà hàng chưa mách nhỏ các bên và hình ảnh cá nhân phía sau của mô hình mới, bức ảnh gián điệp khiến vòng tiết lộ rằng Toyota Innova 2016 không mang gì chung mang những phiên bản hiện tại.
Để được phân phối trong ba mức cắt - G, V và Q, mới Toyota Innova sẽ được chế tạo sở hữu 1 xăng 2.0 lít và 1 2,4-lít động cơ diesel GD hoàn toàn mới tại 1 số thị trường. Mặc dù mô hình Ấn Độ bị ràng buộc là có khả năng để mang được chỉ là 1 thứ hai, đấy là phải chăng cho 147bhp và 360Nm. những động cơ này cũng sẽ cung cấp năng lượng thế hệ mới xe toyota fortuner . tùy sắm truyền trên cung cấp với thể là 1 hướng dẫn 6 cấp và số sàn 6 cấp tự động. Toyota tuyên bố rằng động cơ diesel mới sẽ là nhiên liệu khoảng 10 phần trăm hiệu quả hơn so mang 1 năng lượng cho các mô hình ngày nay.
ngoài động cơ mới, mới Toyota Innova cũng được 1 nền tảng hoàn toàn mới IMP (International Multi-Purpose Vehicle) đấy là nhẹ hơn nhưng cứng hơn so có những mô hình thế hệ bây giờ. Mới Toyota Fortuner cũng sẽ được dựa trên cộng một nền tảng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bái viết được quan tâm