background img

The New Stuff

Bấm mí mắt Hàn Quốc bằng phương pháp gì?

Băn khoăn không biết Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus hiện bấm mí Hàn Quốc bằng công nghệ gì nên em viết thư này mong được bác sĩ giải đáp giúp. Mắt em bị mí lót có phẫu thuật tạo mắt 2 mí vĩnh viễn được không ạ? Nếu có thì hoài bấm mí là bao nhiêu? Em xin cảm ơn.
Mai Thu Hồng (hongmai…@gmail.com)

Bạn Thu Hồng thân!
Rất vui và cảm ơn bạn đã tin cậy gửi câu hỏi về hòm thư tham vấn điện tử của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Chúng tôi xin được trả lời những vấn đề bạn đang thắc mắc cụ thể như sau:
Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus được Tập đoàn thẩm mỹ V-Plastic trực tiếp chuyển giao. Đây được coi là giải pháp tạo mắt 2 mí hiệu quả và an toàn qua sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi bằng chỉ sinh vật học chuyên dụng.
Hiện tại Sài Gòn Venus có 2 phương pháp bấm mí cơ bản và vĩnh viễn nên Thu Hồng hoàn toàn có thể tuyển lựa để khắc phục hiện trạng đôi mắt mí lót kém duyên dáng của mình. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ cung mí hài hòa khuôn mặt và khéo léo luồn chỉ sinh vật học xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên để tạo nếp mí rõ nét, cân đối và ổn định lâu dài theo thời gian.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc được tiến hành nhanh chóng trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối nên bảo đảm an toàn, hạn chế tối đa mọi nguy cơ xâm lấn, tổn thương. Tiểu phẫu không cắt rạch, bóc tách nên hoàn toàn không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến thị lực cũng như vùng da mô lân cân.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bái viết được quan tâm