background img

The New Stuff

Nhấn mí mắt chuẩn Hàn Quốc có tốt không?

Hỏi ý kiến mấy đứa bạn thân xem Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus nhấn mí Hàn Quốc có tốt không thì em nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực. Có điều em vẫn chưa rõ các phương pháp nhấn mí đang được ứng dụng tại đây có kỹ thuật thực hành và phí như thế nào? Sớm mong được thầy thuốc tham mưu giúp. (Hoàng Mai - Kiên Giang)Bạn Hoàng Mai thân!

Cảm ơn bạn đã tin cậy chọn lọc dịch vụ và gửi câu hỏi về cho hộp thư tham vấn trực tuyến của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus! Chúng tôi xin được trả lời những băn khoăn của bạn như sau:

Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại giúp tạo nếp mí chóng vánh bằng cách xây dựng sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi bằng chỉ sinh học chuyên dụng. Đây được coi là giải pháp lý tưởng để khắc phục tình trạng: mắt một mí, mí mắt sụp, nếp mí không rõ ràng…

Tại Sài Gòn Venus – thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu với kinh nghiệm gần 2 thập niên, phương pháp nhấn mí được thu nạp bài bản từ Tập đoàn thẩm mỹ V-Plastic hàng đầu xứ sở kim chi với 2 hình thức thực hành có kỹ thuật và mức giá cụ thể là:

– Nhấn mí cơ bản: chỉ sinh vật học được luồn qua 3-5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên rồi nhất thiết dưới sát lớp da mi tạo nếp mí rõ nét, duy trì 2-3 năm tùy cơ địa khách hàng. phí tổn: 5 triệu đồng.

– Nhấn mí vĩnh viễn: bác sĩ luồn chỉ sinh vật học xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên rồi một mực kiên cố dưới da mi nên nếp mí sâu hơn, ổn định dài lâu. uổng: 8 triệu đồng.

Tiểu phẫu được các thầy thuốc chuyên môn giỏi thực hiện mau chóng và chính xác trong điều kiện vô trùng tuyệt đối nên đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng đến nhãn lực và những vùng da mô phụ cận của khách hàng. Đôi mắt sau nhấn mí sẽ trở thành long lanh, ranh thiên nhiên với nếp mí rõ nét, hài hòa mọi đường nét trên khuôn mặt mà không hề lộ sẹo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bái viết được quan tâm