background img

The New Stuff

Đơn vị đặt tiệc tại nhà ở Đồng nai

Nấu ăn ko khó, nhưng nấu ăn tốt thật sự là 1 nghệ thuật, đòi hỏi người đầu bếp bắt buộc với sự yêu thích và kiên trì học hỏi.

DỊCH VỤ NẤU ĂN của chúng tôi với 1 đội ngũ đầu bếp lâu năm trong nghề, sở hữu kinh nghiệm chuyên dụng cho cho đa dạng đoàn khách trong và không tính nước …

Đội ngũ Đặt tiệc tại nhà của chúng tôi
Đặt tiệc tại nhà chúng tôi nhan dat tiec tai nha , nấu tiệc tại nhà, tổ chức tiệc tại nhà như tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tiệc buffet, tiệc chay … đặc trưng sở hữu đa dạng menu cho khách hàng lựa tậu theo set menu bàn hoặc set menu theo món như menu các món gà, những món vịt, những món heo, những món bò, những món lẩu, các món chay … ngoài ra, Đặt tiệc tại nhà tại đây còn mang những dịch vụ khác như : Tổ chức sinh nhật cho bé yêu, cho thuê bàn ghế chén đĩa và trang trí cổng hoa, mâm quả.

Nhận đặt tiệc, nấu cỗ, cỗ cưới hỏi , liên hoan , sinh nhật , tiệc tân gia , thôi nôi , đám giỗ tại tư gia ,…với thực đơn phong phú, cho các bạn nhiều lựa mua, tư vấn tận tình, dịch vụ kỹ càng.
Chúng tôi Dịch vụ tiệc sinh nhật cho bé giỏi, giá phải chăng Hà Nội . Chúng tôi chuyên dụng cho khu vực Hà Nội ( bao gồm cả Hà Nội mở rộng) và các tỉnh lân Cận ( Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên... -->> người dùng đừng ngại về khoảng bí quyết địa điểm và thời gian chúng tôi sẽ khiến cho hài lòng mọi các bạn, đề cập cả khách hàng khó tính nhất ->> Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi: 0911 21 2468
cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói, dat tiec buffet. có cá tính dùng cho giỏi, tiên tiến.
- dùng cho tiệc đứng ( Buffet ) chiêu đãi hội nghị, hội thảo tại các cơ quan, nhà riêng...
- dùng cho tiệc nhỏ tại gia đình với số lượng từ 03 mâm tới 1001 mâm ( Buffet, tiệc cưới hỏi, tân gia, sinh nhật, tiệc mừng thọ...)
- Tổ chức những buổi lễ khánh thành, kỉ niệm, những sự kiện, lễ hội...
- những dịch vụ khác về ăn uống và sự kiện.
bên cạnh ra chúng tôi còn mang phần lớn những thực đơn và phần quà khuyến mãi cho khách hàng lựa chọn.
Đơn giá đã bao gồm:
- những món ăn theo thực đơn đã tìm, chế biến ngon, đẹp, đầy đặn, phục vụ nóng, đúng thời gian
- Dụng cụ chuyên dụng cho tiệc, bát đĩa, ly cốc, khăn trải bàn, hoa bàn tiệc, khăn ướt, giấy ăn, tăm đũa..
- Nhân viên đồng phục sang trọng, lịch sự, chuyên dụng cho nhiều năm kinh nghiệm

Chúng tôi tin rằng có bắt mắt phục vụ hết lòng, cẩn thận, những món ăn phong phú, hợp khẩu vị, DỊCH VỤ NẤU ĂN ĐĂNG THỊNH – Đặt tiệc gia đình sẽ giúp các bạn có các bữa tiệc thật ấm cúng ngay tại gia đình, công ty …trong các dịp họp mặt, liên hoan, cưới hỏi, sự kiện…

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi và mong rằng luôn được dùng cho các bạn cũng như nhận được những ý kiến đóng góp để dịch vụ chúng tôi hoàn thiện hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bái viết được quan tâm