background img

The New Stuff

Gỗ thông nga có công dụng gì trong thiết kế nội thất?

Thông là 1 cái cây thân gỗ lớn, mọc thẳng đứng, to và tròn dễ dàng cho việc cưa xẻ của các nhà cung ứng, Loài cây hạt trần này thường mọc ở vùng sở hữu khí hậu ôn đới. Ở Việt Nam loại cây này thường được trồng ở những vùng cao với khí hậu lạnh như Đà Lạt, cao nguyên,..

Cây Thông vững mạnh nhanh phải lượng gỗ Thông nguyên liệu trên thị trường được phân phối liện tục. Chất lượng mua bán gỗ thông nguyên liệu hơi rẻ và tầm giá không quá cao mà vân gỗ và màu sắc lại hơi đẹp,mềm lúc cung ứng cũng vô cùng dễ gia công tạo ra những mẫu mã nhiều và đẹp.

với phổ biến mẫu gỗ Thông nhưng gỗ Thông nguyên liệu từ cây Thông trắng được tiêu dùng đa dạng hơn cả vì vân gỗ siêu đẹp. Ở Việt Nam Hiện chiếc Thông này bị khai thác đầy đủ cạn kiệt. toàn bộ gỗ Thông Trắng dùng cho chế tạo tại Việt Nam đều được nhập từ nước không tính. Gỗ Thông Trắng có tâm màu nâu đỏ nhạt. Dát gỗ màu trắng tương đối vàng nâu. có nhiều mắt to, mắt nhỏ, dễ hút ẩm. Vân gỗ hơi rõ và không phổ biến, có ống tiết.Trong thân cây Thông sở hữu nhựa,
sau khi khai thác nhựa vẫn tồn tại trong gỗ Thông, cái nhựa này giúp chống sự xâm hại của mối, mọt bên ngoại trừ cần các sản phẩm được làm từ gỗ Thông nguyên liệu tương đối bền do được lớp nhựa gỗ bảo vệ.

Gia go cam xe nguyên liệu nhẹ hơn những mẫu gỗ nguyên liệu khác buộc phải đồ sử dụng làm cho từ gỗ Thông nguyên liệu dễ dàng vận động tạo cần sự lợi ích trong việc trang trí và bố trí nội thất.

Gỗ Thông với các đặc điểm là với khả năng chịu máy thấp, độ bám ốc, bám đinh và dính keo cao. Dễ nhuộm màu và đánh bóng. hơi dễ làm cho khô. Gỗ Thông ít bị biến dạng khi sấy. đặt biệt sớ vân gỗ Thông nguyên liệu đẹp phải khi đánh vecni sẽ siêu bóng và đẹp.

Phần nhựa trong gỗ thông chóng mối, mọt cực phải chăng bên cạnh đó nguồn chế tạo gỗ thông cũng tương đối phổ biến và phong phú và giá cả thì khá thông minh so có nhiều dòng gỗ khác sở hữu chất lượng tương tự.

Chính vì các lý do trên cần trong vài năm mới đây sử dụng gỗ sồi mỹ trong phân phối nội thất đã trở thành “phong trào” của rộng rãi nhà sản xuất gỗ nội thất, chúng ta sẽ cộng sắm hiểu xem nhà chế tạo tạo ra các sản phẩm như thế nào từ cái gỗ thông dụng này nhé.

Biến Hóa Gỗ Thông trong nội thất phòng bếp

Phòng bếp luôn là nơi mà các chị em phụ nữ trổ tài nấu ăn và chăm sóc từng thành viên qua bữa ăn già đình ấm cúng, thật còn gì bằng khi được thưởng thức bữa cơm ngon bên các người thân yêu trên chiếc bàn gỗ thông đơn sơ nhưng ấm áp.

ko kể ra các nhà phân phối còn tạo ra nhiều sản phẩm từ gỗ thông rất thông dụng như giường tầng, bàn trang điểm,bàn làm cho việc, kệ sách, …..

sở hữu lẽ rộng rãi người sẽ cho rằng những sản phẩm gỗ thông không đẹp bằng các mẫu gỗ quý khác như Sưa, Trắc, Gụ, Lim,…thật ra thì gỗ thông không thể đẹp và quý các loại gỗ trên nhưng mỗi mẫu gỗ với nét riêng tùy theo sở thích mỗi nhà mà mang lựa tậu khác nhau hơn nữa các cái gỗ khác tuy đẹp nhưng cũng đắt giá gấp phổ biến lần gỗ thông và cực kỳ hiếm .

Trong thời buổi cạnh tranh bây giờ thì việc dùng những sản phẩm gỗ thông giúp tiết kiệm hơn và góp phần bảo vệ một số loài gỗ quý giảm thiểu bị tuyệt chủng do khai thác quá mức.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CỬU LONG
Phạm vi Làm việc Toàn Quốc

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 399 Lê Văn Sỹ, Phường 13 ,Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0909 444 666 – (08)66.790.790

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bái viết được quan tâm